วันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2556

แฟชั่นสไตล์อินดี้ เด็กแนว
                                    แฟชั่นสไตล์อินดี้ เด็กแนว

            

          การแต่งกายสไตล์อินดี้ของเด็กแนวนั้น ตอนนี้เราก็ยังเห็นกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งแนวสไตล์อินดี้นั้นเป็นการแต่งกายแบบเป็นลักษณะเอกลักษณ์ของแต่ละบุคคลที่มองดูแล้วก็รู้ว่าเป็นเหล่าคนอินดี้แน่นอน
          คนอินดี้จัดว่าเป็นกลุ่มคนที่มีสไตล์การแต่งตัวแบบเฉพาะ มีบุคลิกและท่าทางที่ดูโดดเด่นเป็นตัวของตัวเอง จนบ้างครั้งอาจจะมองดูว่าบ้าหรือว่าเพี้ยน แต่สิ่งหนึ่งที่สาว ๆ อินดี้มีกันคือ เธอมั่น เธอสวยนั้นเอง สาวอินดี้มักจะแต่งตัวน่ารัก ๆ แนว ๆ ซึ่งก็น่าสนใจไปอีกแบบ มีเสน่ห์ไม่แพ้กับสาว ๆ ที่แต่งตัวเซ็กซี่เลยละค่ะ สำหรับใครที่คิดว่าการแต่งตัวอินดี้ก็คือการนำเอาเสื้อผ้าเก่า ๆ สมัยคุณพ่อคุณแม่มาใส่นั้นต้องบอกเลยว่าไม่ใช่ค่ะ เดี่ยวนี้เสื้อผ้าสมัยใหม่ก็สามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทเป็นการแต่งกายสไตล์อินดี้ได้เหมือนกันนะค่ะ วันนี้เรามีแฟชั่นการแต่งตัวของสาว ๆ อินดี้มาฝากกันค่ะ รับรองว่าน่ารักและเก๋ไปอีกแบบแน่นอนค่ะ

                                                แบบชุดเสื้อผ้าอินดี้
       

   ผ้าหางกระรอกเนื้อนิ่ม แขนยาว มีกระเป๋าที่ชายเสื้อทั้งซ้ายและขวา มีตำหนิที่กระดุมเสื้อเม็ดสุดท้ายหายไป1เม็ด ชุดนี้ก็แนวๆอีกแบบหนึ่งนะจ๊ะ สำหรับวันสบายๆชิวๆจร้า

เสื้ออินดี้


   สำหรับเสื้อยีนตัวนี้พวกสาวๆจะนิยมเอามาใส่เป็นเสื้อคลุมที่ดูแล้วเท่แบบน่ารักๆไปอีกแบบเหมาะกับวันลุยๆสไตล์สาวๆอินดี้จร้า ^^"

กางเกงยีนส์ขาสั้นอินดี้


     กางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูงขาพริ้วใส่สบาย แต่ดูดีน่ารักมากๆ สามารถใส่กับเสื้อหลากสีสไตล์ แต่มี2สีให้เลือกคือสีดำกับสีครีมค่ะที่ใส่กับกางเกงตัวนี้เข้ากันเข้ากันมากๆ ^^"

เสื้อยืดเอวลอยอินดี้


เสื้อเอวลอย


เสื้อยืดเอวลอยสีเหลือง


เสื้อแฟชั่น สีเหลือง

   เสื้อยืดธรรมดาแต่แอบเซ็กซี่หน่อยๆดูแล้วน่ารักเหมาะกับกางเกงเอวสูงจะขาสั้นหรือยาวก็ได้ค่ะ ขอบอกว่าอินดี้สุดๆกำลังฮิตมากๆในวงการวัยรุ่นเด็กแนว ^^"ชอบอ่ค่ะ

ชุดกระโปรงลายดอกไม้กับเสื้อชีฟองสไตล์ออฟฟิศ


เสื้อขาวแบบแขนสั้น+กระเปงเอวสูงลายดอกไม้

    ชุดกระโปรงลายดอกไม้เอวสูงบ้างคนดูแล้วอาจจะบอกว่ามันดูแก่แต่สำหรับสาวๆอินดี้เธอจะบอกว่ามันใช่สุดๆค่ะบวกกับเสื้อชีฟองสไตล์ออฟฟิศแล้วละก็อินดี้น่ารักไปเลยค่ะ

กระโปรงยีนส์เอวสูง
    กระโปรงยีนส์เอวสูงทรงสวิงสีอ่อนมีสไตล์ยาว30นิ้ว กระโปรงตัวนี้ก็อาจจะเป็นตัวโปรดของใครหลายๆคนถ้าได้ใส่กับเสื้อสีขาวสักตัวจะเป็นอะไรที่เรียบง่ายสบายๆดูดีสุดๆค่ะ

รองเท้าหนังแนวอินดี้

    


           รองเท้าหนังแบบแนวอินดี้กำลังมาแรงมีให้เลือกหลากหลายสีน่ารักๆ เหมาะทั้งหนุ่มๆสาวๆเด็กแนวๆทั้งหลายจร้า หวังว่าคงจะถูกใจหลายๆคนนะจร๊ :))

กระเป๋าแนวอินดี้

AXIXI 007


แวะด่วน กระเป๋าหนังแฟชั่น ลดราคาขายดีจนต้องบอกต่อ กระเป๋าแฟชั่น 10654

photo  , 400x300 pixel , 29,480 bytes.


 http://www.fashionintrends.com 

       ประเป๋าสวยๆเท่ๆสไตล์แนวอินดี้ที่ถือว่าเป็นเครื่องประดับที่จะต้องติดตัวไปกับสาวๆหนุ่มๆที่รักในสไตล์อินดี้อย่างแน่นอนจร้ กระเป๋าก็ทำให้ช่วยเสริญความมั้นใจอีกด้วยคร้า O0O"

นาฬิกาแนวอินดี้
                    นาฬิกาเก๋แนวๆสีสันโดนๆเหมาะกับคนรักอิดี้สุดๆรองหาซื้อใส่ดูนะค่ะใส่กับชุดสุดโปรดรับรองว่าแนวสุดๆไม่ตกเทรนท์แน่นอนจ้าเรียบเรียงโดย : นางสาวน้ำค้าง แก้วคำ รหัสนักศึกษา 551-00-0053 
                         คณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการโลจิสติกส์


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น